DÂU RỪNG LANGBIAN.F

DÂU RỪNG LANGBIAN.F

DÂU RỪNG LANGBIAN.F

Hotline: 0917 338 958

facebook Gmail
Giới thiệu

CÔNG TY TNHH DÂU RỪNG LANGBIANF

Đạt giấy chứng nhận phương pháp sản xuất hữu cơ JAS của bộ nông nghiệp Nhật Bản

Mã số chứng nhận: C861357JAS-01.2018  -  Mã số đăng ký: CU 861357

 

Đôi nét về công ty:

+ Với chữ LangbianF (LangBiang Farm) chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn một mô hình Farm Thân Thiện đặc trưng của vùng cao nguyên LangBiang.

+ Theo con đường tìm kiếm nguồn thực phẩm sạch cho đời sống, chúng tôi xây dựng những mô hình Farm Thân Thiện sạch theo tiêu chuẩn JAS - là tiêu chuẩn của Bộ Nông Nghiệp Nhật Bản. Trong đó có quy định về tiêu chí cho các sản phẩm, nhãn mác tạo điều kiện thuận lợi cho sự lựa chọn của người tiêu dùng.

 

Tầm nhìn:

+ Dâu Rừng LangbianF định hướng trở thành doanh nghiệp Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực thực phẩm sạch và lợi ích sức khỏe từ chuỗi giá trị nông nghiệp bền vững và khép kín.

+Trọng tâm là sản xuất và phân phối các sản phẩm trái cây phúc bồn tử đen, phúc bồn tử đỏ, rau sạch và các sản phẩm chế biến từ phúc bồn tử như nước tinh chất, rượu vang, trà.. với mục tiêu phát triển cùng cộng đồng, thân thiện và bảo vệ môi trường, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, nhà đầu tư, người lao động và toàn xã hội.

 

Sứ mệnh:

+ Dâu Rừng LangbianF luôn tiên phong đưa thương hiệu thực phẩm sạch Việt Nam vươn cao ở thị trường trong nước và quốc tế. Với mục tiêu tăng trưởng sạch và bền vững, Dâu Rừng LangbianF hướng tới sức khỏe cộng đồng, sự thân thiện với môi trường và các hoạt động mang tính lan tỏa cao trong xã hội.

 

 

Tiêu chí của chúng tôi

+ Organic Tươi - Organic Trẻ - Organic Khỏe - Organic Đẹp.

 

Hình ảnh của chúng tôi

 

Định hướng phát triển của công ty

+ Thực hiện cơ cấu theo hướng hàng hóa có giá trị và thích ứng biến đổi khí hậu, duy trì và triển khai có trách nhiện để đạt hiệu quả hơn, bền vững hơn, sâu sắc hơn trong việc bảo vệ môi trường.

+ Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mơi bằng phương pháp chuẩn hóa các quy trình sản xuất, chế biến rồi phổ biến nhân rộng ra các hộ nông dân trong khu vực nhằm thúc đẩy sản xuất, xử lý môi trường trên diện rộng.

+ Xây dựng các chương trình hỗ trợ nâng cao giá trị sản phẩm nông sản địa phương tạo cơ sở vững chắc cho nguồn sản phẩm đầu ra của bà con nông dân khu vực khẳng định mình trên thị trường trong nước và vươn ra thị trường thế giới.

 

 

Chia sẻ
Copyrights © 2017 CÔNG TY TNHH DÂU RỪNG LANGBIAN.F . All rights reserved. Design by: Nina co, ltd